Cà tím, cà pháo, cà độc dược lâu nay vẫn được khuyên dùng trong Đông y để trị sẹo thâm. Chỉ cần biết cách khéo léo áp dụng thì chắc chắn sẽ đuổi được kẻ thù sẹo thâm đi vĩnh viễn nhé.

tri-seo-loi

  1. Cà độc dược

Cà độc duợc không chỉ dùng để chữa ho hen mà còn trị sẹo thâm siêu tốc nữa. Có nhiều cách để dùng cà độc dược như: dùng bột lá hoặc cà độc dược, tán bột, mỗi lần dùng lấy 2 thìa pha với nước lọc rồi đắp lên da có sẹo. Một cách khác nữa là dùng hoa ngâm rượu 1 tháng sau đó dùng thoa lên da. Nếu kết hợp cả 2 cách này thì hiệu quả trị sẹo thâm sẽ đến nhanh hơn nhé. Đây không chỉ là cách trị sẹo thâm mà còn là cách trị mụn tuyệt vời nữa đấy, nếu bạn biết cách dùng khéo léo thì không còn cần thắc mắc câu hỏi kem nào trị mụn hiệu quả nữa nhé.

trị sẹo thâm bằng cà độc dược

  1. Cà tím

Cà tím chủ yếu được dùng làm thực phẩm, tuy nhiên có hiệu quả không kém nếu bạn dùng trị sẹo thâm. Lấy cà tím rửa sạch, căt lát mỏng và dùng chúng chà lên vùng da có sẹo thâm sau khi đã rửa sạch. Cách tốt nhất là bạn hãy chà theo vòng tròn, và chà nhẹ nhàng. Mỗi ngày nên áp dụng 3 lần và liên tục 3-4 tuần nhé các tình yêu.

Còn một cách nữa là: Cà tím rửa sạch, cắt thành miếng con chì nhỏ rồi cho vào lọ thủy tinh, tiếp theo cho thêm giấm táo vào, ngâm 3 ngày là đã có thể dùng rồi. Mỗi lần dùng chỉ cần lấy ½ chén thoa đều lên da là được.

trị sẹo thâm bằng cà tím

  1. Cà pháo

Nói đến cà pháo là nghĩ ngay đến món cà muối sổi giòn tan ăn cùng canh mướp rồi. Nhưng nếu bạn biết sử dụng cà pháo trị sẹo thâm thì sẽ rất hiệu quả.

Có nhiều cách để làm mặt nạ trị sẹo thâm từ cà pháo như: dùng cà pháo xay nhuyễn rồi cho vào lọ, tiếp theo đổ nước cốt chanh vào, để ngâm 2 ngày rồi dùng thoa lên da mặt có sẹo thâm. Mỗi ngày 1 lần để xóa sạch sẹo nhé.

Cách khác đơn giản hơn là chỉ cần cắt lát cà pháo đã rửa sạch rồi chà lên vùng sẹo thâm nhé.

trị sẹo thâm bằng cà pháo

Một cách khác nữa là các tình yêu hãy dùng cà pháo và dưa chuột xay nhuyễn để áp dụng trực tiếp lên mặt. Bạn chỉ nên để 10 phút rồi rửa sạch bằng nước nhé. Hoặc dùng tinh dầu tràm cùng cà pháo để xóa sẹo thâm đơn giản và nhẹ nhàng.

Việc dùng các loại cà để trị sẹo thâm là khá hiệu quả và an toàn tuy nhiên không phải là cách triệt để nhất và lâu dài nhất. Trị sẹo thâm New E-Light Plus là cách lựa chọn mang đến cho bạn những trải nghiệm và kết quả trên cả tuyệt vời. Là công nghệ nghiên cứu và phát minh tại Mỹ và chuyển giao cho Việt Nam.

Trị sẹo thâm bằng công nghệ cao New E-Light Plus