Văn hóa Việt Nam là văn hóa dùng gạo làm thực phẩm chính, không ăn cơm hầu như người Việt không thể chịu được, và gạo là lương thực quan trọng nhất của cả Quốc gia, nước vo gạo thì là thứ quan trọng với nhan sắc của người Việt, nếu bạn biết cách sử dụng nước vo gạo kết hợp cùng nha đam thì bạn sẽ có một làn da tuyệt đẹp đấy nhé.

tri-seo-ro

Tôi đã từng có vô vàn những vết thâm mụn trên mặt, đúng là mụn trứng cá là nỗi ám ảnh lớn của mọi người, mụn có thể khỏi nhưng vẫn để lại những nốt sẹo thâm rất kinh hoàng, mà nếu càng để lâu lại càng khó chữa trị. Lúc tôi tống khứ được các nốt mụn trứng cá khỏi mặt mình cũng là lúc tôi phải đón nhận một cơ số các vết thâm là hậu quả của mụn.

trị sẹo thâm bằng nước vo gạo

Tôi còn sợ thâm hơn cả mụn nữa bởi rất khó chữa trị, lại chưa có bí quyết nào trong tay nên tôi lại phải tự mày mò tìm hiểu, buồn rất buồn luôn ý, thế rồi tôi cũng nắm được trong tay một công thức trị sẹo thâm mà theo tôi không có cách nào đơn giản hơn được nữa. Thế này ạ: dùng nước vo gạo lắng bỏ phần nước trong, còn giữ lại phần đặc, lấy thêm 3-4 lá nha đam, dùng phần nhựa trong rồi trộn vào cùng với nước vo gạo đã lắng, đánh đều hỗn hợp sau đó đắp lên mặt, đợi cho hỗn hợp khô lại thì rửa sạch mặt bằng nước. Mỗi ngày một lần làm vào buổi tối, sau 1,5 tháng thì tôi đã có được kết quả khá tốt. Tiếp tục hết 2 tháng thì tôi đã hoàn thành quá trình trị sẹo thâm một cách xuất sắc.

trị sẹo thâm bằng nước vo gạo và nha đam

Đó là câu chuyện của bản thân tôi vào năm thứ 2 Đại học, đến nay đã qua mấy năm rồi nhưng tôi vẫn nhớ như in vì khi đó sẹo thâm đã làm tôi rất khổ sở, phải trốn ở nhà 2 tháng hè để chỉ tập trung cho việc trị mụn thâm, năm đó tôi đã chẳng có hè, nhưng cũng thấy vui vì khi quay trở lại trường tôi lại có một làn da xinh hơn trước, sáng hồng hơn trước. Bạn bè thi nhau hỏi tôi bí quyết và tôi lại có cơ hội lên mặt với lũ bạn thân, thật là thích biết mấy.

trị sẹo thâm hiệu quả bằng nước vo gạo

Bạn hãy thử theo cách của tôi xem thế nào nhé, nếu như bạn không hợp thì tôi có cách khác cho các bạn đây, đó là cách mà các chuyên gia da liễu khuyên nên áp dụng đấy: cách trị sẹo thâm New E-Light Plus, rất nhanh, an toàn và hiệu quả là số 1 rồi.