Với những phương pháp tự nhiên các chị em có thể đánh bại được sẹo thâm nhanh chóng trên da hiệu quả ngay tại nhà của mình một cách dễ dàng nhất, với những vết sẹo thâm bám sâu trên da trở thành những vết sẹo thâm lâu năm sẽ mang đến cảm giác tự tin cho tất cả các chị em nên các chị em cần trị sẹo thâm nhanh chóng.

Các công thứ trị sẹo thâm do mụn hiệu quả cao bằng những nguyên liệu tự nhiên ngay tại nhà của mình một cách hiệu quả và dễ dàng nhất với những công thức tự nhiên sau đây các chị em sẽ không còn lo ngại giừ đến sẹo thâm nữa.

>>> trị sẹo mụn lâu năm hiệu quả cao

Gừng

gừng trị sẹo thâm

Gừng tươi chính là khắc tinh của những vết sẹo thâm lâu năm trên da, gừng tươi có tính nóng nên có thể đánh bay sẹo thâm nhanh chóng và hiệu quả nhất, cách thực hiện như sau: chỉ cần giã nát gừng và đắp gừng lên trên vùng da có sẹo thâm để gừng ngấm vào da và loại bỏ sẹo thâm hiệu quả hơn.

tri-seo-lom

xem thêm: cách chữa sẹo nhanh nhất an toàn

Nghệ

trị sẹo thâm bằng nghệ

Nghệ tươi trong tự nhiên cũng chính là thần dược làm đẹp da và chữa lành sẹo, hơn nữa nghệ tươi là khắc tinh của sẹo thâm, nên các chị em khi bị sẹo thâm có thể sử dụng nghệ trực tiếp thoa lên da mỗi ngày để loại bỏ sẹo thâm nhanh chóng nhất các chị em nhé.

Cà chua

Lấy cà chua và nghiền nát sau đó đắp cà chua lên trên vùng da có sẹo thâm mỗi ngày trong 10 phút để cà chua ngấm dần trên da và ngày nào cũng đắp cà chua như vậy để trị sẹo thâm hiệu quả nhất các chị em nhé. Việc đắp cà chua mỗi ngày lên da vừa có thể trị sẹo thâm hiệu quả vừa có thể dưỡng trắng cho làn da mịn màng.