Là hai loại thức uống được nhiều người yêu thích, cũng là hai loại nguyên liệu dễ kiếm và dễ sử dụng trong việc điều trị sẹo thâm hiệu quả. Nếu bạn muốn có làn da đẹp thì đừng bỏ qua cách này nhé.

tri-tham-do-mun1

  1. Trị sẹo thâm bằng café và đường

Nếu bạn đang lo lắng rằng làn da với nhiều sẹo do mụn làm bạn mất tự tin trong những ngày Noel sắp đến này thì hãy nhanh chóng thực hiện mẹo nhỏ dưới đây. Công thức làm mờ sẹo thâm từ cà phê rất đơn giản, dễ làm mà lại vô cùng hiệu quả.

Dùng 2 thìa đường nâu, 2 thìa cà phê xay. Trộn đều đường với bã cà phê để tạo thành hỗn hợp massage. Sau khi đã làm sạch da, dùng hỗn hợp trên massage nhẹ nhàng trong vòng 10-15 phút.Sau đó, rửa sạch mặt.Có thể sử dụng công thức trên 2 lần/tuần để tăng hiệu quả. Công thức này không chỉ giúp trị sẹo thâm mà còn là cách trị mụn thịt khá hiệu quả đấy.

trị sẹo thâm bằng cafe

  1. Bột ca cao và nước hoa hồng

Rất đơn giản, bạn trộn 2 thành phần bột cacao và nước hoa hồng với tỷ lệ 1:1 rồi dùng hôn hợp massage vùng có sẹo thâm theo vòng tròn. Cách này giúp lưu thông khí huyết, trắng da và trị sẹo thâm nhanh chóng. Hãy áp dụng 3 lần/ tuần để đạt hiệu quả cao nhất nhé.

trị sẹo thâm bằng cacao

  1. Trị sẹo thâm New E-Light Plus

New E-Light Plus là công nghệ trị sẹo thâm hiện đại từ Hoa Kỳ, được FDA (Mỹ), CE (Châu Âu) chứng nhận an toàn, hiệu quả.

- Tại Việt Nam, công nghệ trị sẹo thâm New E-Light Plus được chuyển giao độc quyền cho Thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab.

Trị sẹo thâm New E-Light Plus

Để điều trị sẹo thâm tận gốc, công nghệ trị sẹo New E-Light Plus hoạt động theo cơ chế: tác động từ trong ra ngoài, làm mờ các sắc tố thâm, loại bỏ sẹo,để lại làn da trắng hồng như mơ.