Chỉ với 1 củ khoai tây hàng ngày bạn đã có thể làm rất nhiều cách khác nhau để trị sẹo thâm, chỉ cần thời gian ngắn thôi sẹo thâm trên mặt sẽ nhẹ nhàng biến mất, để lại cho bạn làn da đẹp như thiên thần.

tri-seo-lom

  1. Khoai tây sống

Trị sẹo thâm bằng khoai tây sống rất đơn giản với 2 cách sau:

Cách 1: dùng 1 củ khoai tây sống rửa sạch rồi cắt rồi sau đó đắp trực tiếp lên vùng da có sẹo thâm, để khoai tây lát trên da 25 phút rồi rửa sạch mặt bằng nước ấm, sau đó chườm đá lên da cho se khít lỗ chân lông.

trị sẹo thâm bằng khoai tây sống

Cách 2: cũng dùng 1 củ khoai tây rửa sạch, không cần gọt vỏ, ép lấy nước, thoa nước này lên da rồi đợi khô lại thoa thêm lần nữa. Để 10-15 phút thì rửa sạch với nước. Cứ như vậy ngày làm 2 lần các nàng nhé.

  1. Khoai tây chín

Cách 1: Khoai tây và sữa chua tách đường

Với 1 củ khoai tây luộc, bóc vỏ, tán nhuyễn cho thêm 4-5 thìa sữa chua tách đường vào trộn đều, sau đó đắp hỗn hợp lên mặt sau 20 phút thì vệ sinh sạch mặt. Mỗi tuần làm 3-4 lần để hiệu quả tốt nhất nhé. Sau 2 tháng bạn sẽ rất bất ngờ đấy. Đây được cho là loại kem trị mụn thâm từ thiên nhiên hiệu quả nhất đấy.

trị sẹo thâm bằng khoai tây chín

Cách 2: Khoai tây và dầu oliu

Cùng là 1 củ khoai tây luộc tán nhuyễn lần này bạn không cho sữa chua nữa mà cho dầu oliu vào, với 4 thìa tinh dầu oliu, và áp dụng tương tự như cách 1.

Cách 3: Khoai tây và bột yến mạch

Cũng như cách 1 và 2 nhưng lần này thay vì dùng sữa chua hay tinh dầu oliu bạn hãy dùng 1 2 thìa bột yến mạch, nếu thấy đặc quá thì thêm 1-2 thìa nước lọc vào nhé. Sau đó làm như cách 1.

Cách 4: Khoai tây, dâu tây, sữa tươi

Công thức trị sẹo thâm này gồm: 1 củ khoai tây hấp chín nghiền nhuyễn, 3 quả dâu tây xay nát, 2-3 thìa sữa tươi. Trộn đều 3 thứ thành hỗn hợp rồi áp dụng như 3 cách trên.

Cách 5: Khoai tây, lòng đỏ trứng, mật ong và dầu thực vật

Với cách này bạn hãy cho 1 lòng đỏ trứng gà ta; 1 thìa mật ong; 1 thìa dầu thực vật; 1 thìa nước cốt chanh kết hợp 1 củ khoai tây chín nghiền nhuyễn. Tất cả trộn đều và thế là bạn đã có một mặt nạ trị sẹo thâm hoàn hảo rồi.

trị sẹo thâm bằng khoai tây và mật ong

Với rất nhiều cách làm mặt nạ trị sẹo thâm từ khoai tây như trên thì bạn đã chọn được cho mình cách nào chưa? Bạn vẫn phân vân vì bạn quá bận rộn? bạn sợ chờ đợi quá lâu? Bạn sợ không hợp với da của bạn? Có một cách khác sẽ làm bạn không còn cần suy nghĩ gì cả, đó chính là công nghệ trị sẹo thâm New E-Light Plus được phát minh tại Hoa Kỳ và chuyển giao cho TMV Dr.Spiller Skinlab, bạn sẽ được thỏa mãn mọi mơ ước nếu bạn dám thử.

Trị sẹo thâm New E-Light Plus