Các loài hoa không chỉ để làm trang trí mà còn để làm cách trị sẹo thâm rất tốt. Chỉ cần dành một chút thời gian bạn sẽ có một làn da trắng hồng rặng rỡ.

tri-tham-do-mun1

  1. Tinh dầu hoa oải hương

Bạn có thể sử dụng thoa tinh dầu hoa oải hương trên vết sẹo bằng cách để một quả bóng bông nhúng tinh dầu hoa oải hương khoảng 2 lần/ ngày trên các vết sẹo do mụn.

trị sẹo thâm bằng hoa oải hương

  1. Tinh dầu hoa hồng và vỏ cam

Sự kêt hợp giữa tinh chất hoa hồng và vỏ cam sẽ tạo ra một cách trị sẹo thâm an toàn, không gây dị ứng mẩn đỏ.

Bạn cho cánh hoa hồng và vỏ cam vào trong một chiếc nồi thủy tinh, sạch sẽ, đổ thêm 1 cốc nước. Sau đó đun sôi, đun cho tới khi dung dịch chỉ còn lại một nửa cốc, các tinh chất của hoa hồng cũng như vỏ cam sẽ hào tan vào trong nước. Bạn để nguội dung dịch. Cuối cùng, bạn dùng bông sạch thấm vào dung dịch nước hoa hồng và vỏ cam, rồi thoa lên vùng da có sẹo thâm. Rồi dùng tay massage nhẹ vùng có sẹo, để các dưỡng chất thấm sâu vào bên trong da một cách dễ dàng.

trị sẹo thâm bằng hoa hồng và vỏ cam

  1. Hoa dâm bụt

Lấy những cánh hoa dâm bụt tươi giá nát, pha trộn với gạo nâu và tinh dầu (như vitamin E) để tạo thành một mặt nạ độc đáo và đắp lên mặt để trị mụn thâm, sau một thời gian bạn sẽ cảm nhận được làn da trắng hồng của mình.

trị sẹo thâm bằng hoa dâm bụt

  1. Hoa cúc vạn thọ

 Đối với làn da xỉn và tối màu, và có sẹo thâm thì mặt nạ hoa cúc vạn thọ sẽ cho hiệu quả tốt nhất. Những cánh hoa có đặc tính chữa bệnh tự nhiên và trẻ hóa các tế bào da. Pha trộn các cánh hoa với sữa chua hoặc sữa bột và cà rốt nghiền nhuyễn để tạo ra một mặt nạ tuyệt vời cho làn da sáng hơn.

trị sẹo thâm bằng hoa cúc vạn thọ

  1. Trị sẹo thâm New E-Light Plus

Đây được cho là cách trị sẹo thâm nhanh và hiệu quả nhất hiện nay. Là công nghệ được nghiên cứu và phát minh tại Hoa Kỳ và chuyển giao độc quyền cho TMV Dr.Spiller Skinlab tại Việt Nam.

Trị sẹo thâm New E-Light Plus sẽ giúp bạn giải quyết sẹo thâm triệt để và vĩnh viễn. Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của bạn để có một làn da đẹp và rạng rỡ nhé.

Trị sẹo thâm New E-Light Plus