Sử dụng kem đặc trị mụn không phải xấu nhưng cũng chưa hẳn tốt. Tất cả cũng là chuyện hên – xui mà thôi.

Tôi không biết được xếp vào số ít bị xui, hay số đông bị xui nhưng đúng là tiền mất mà tật vẫn mang. Chuyện là, tôi một cô sinh viên năm cuối, gia đình khá giả, nhan sắc có phần được nhiều ưu ái với làn da trắng, chỉ có mỗi một cái lỗi là hơi bị nhiều mụn. Chính thế mà tôi đau lòng lắm, có cách nào mà bạn bè nói hiệu quả là tôi áp dụng ngay.

spa-thuong-hieu

sử dụng kem đặc trị mụn cho da mặt

Và cái tính tin người không cần kiểm chứng của tôi đã mang đến cho tôi không ít tai hại, mấy cô bạn giới thiệu cho kem đặc trị mụn xách tay Hàn Quốc về tôi lại chẳng mê mẩn luôn. Tôi bôi “tí tã” với hi vọng khỏi sớm, mà sự thật là có khỏi, làn da lại thêm mỏng manh, trắng sáng nữa chứ. Do đó tôi nghĩ đúng là tìm được loại kem tốt rồi. Nhưng đúng là “cuộc đời thật lắm bất công”, sau khi có làn da sạch mụn, trắng bóc thì tôi lại phát hiện dường như da mặt mình mỏng đến mức nhìn thấy cả gân xanh. Tôi sợ quá đi khám bác sỹ bảo da tôi mỏng hơn bình thường 12%, nếu còn dùng các chất có tính bào mòn cao nữa thì tôi sẽ hỏng mất mặt luôn.

kem đặc trị mụn

Lúc này tôi mới đi kiểm chứng cái sản phẩm xách tay đó, thực sự mấy cô bạn tôi cũng chỉ mua lại của người khác, rồi qua tìm hiểu mới biết các sản phẩm này thực tế được sản xuất thủ công trong nước, đóng bao bì nước ngoài bán ở các shop mỹ phẩm, thành phần trong kem không hề được kiểm chứng về độ an toàn đối với con người.

Hậu quả tôi phải nhận ngay sau đó là da mặt tôi bắt nắng gấp 12 lần trước đây, những nốt mụn cũng bắt đầu mọc lại sau vài tháng, không chỉ vậy mà còn có thêm các sẹo thâm sau mụn nữa, tôi chưa hết bang hoàng này lại có bang hoàng khác, bác sỹ nói mặt tôi không thể dùng bất cứ loại kem hay mặt nạ trị mụn, trị sẹo thâm nào nữa, vì da đã quá mỏng rồi. Cách duy nhất chính là nhờ sự can thiệp của công nghệ cao thôi.

Trị sẹo thâm bằng công nghệ cao New E-Light Plus

Và bác sỹ đã gợi ý sử dụng công nghệ trị sẹo thâm New E-Light Plus của Hoa Kỳ, là công nghệ hiện đại và an toàn nhất hiện nay. Đáp ứng được mọi yêu cầu khó tính nhất của khách hàng về mặt thời gian, tính hiệu quả, sự an toàn với người sử dụng và chi phí vừa phải. Chỉ cần làm trị liệu 3-5 lần tùy tình trạng sẹo thâm thì bạn đã có thể tiêu diệt 100% thâm sẹo và làm đầy tổn thương trên da.

Tôi làm theo lời hưỡng dẫn của bác sỹ và đã điều trị khỏi hoàn toàn sẹo thâm không tái phát, tôi vui lắm vì làn da sáng trắng và mịn màng không tỳ vết đã trở lại. Rất mong bạn nào đó có hoàn cảnh như tôi cũng đạt được kết quả này.