Nhiều chị em sau sinh rất nóng lòng muốn giảm cân nhanh chóng tuy nhiên họ chưa tìm được biện pháp sao cho phù hợp, lắc vòng là 1 trong những biện pháp.

Nhiều người cho rằng lắc vòng là biện pháp giảm cân sau sinh nhanh nhất được các chị em tin dùng và lựa chọn tuy nhiên điều này là đúng hay sai lầm ?

[ Tư vấn ] Những sự thật của việc lắc vòng giảm cân

Hãy cùng triseotham.com.vn đi tìm hiểu nhé !

HỎI :

“Chào an chị.

Em sinh con được 3 tháng tuy nhiên cân nặng vẫn chưa giảm được kí nào cả, em vẫn nghe mọi người khuyên cứ sau sinh sẽ giảm được cân vì nuôi con sau sinh vất vả. Em rất bối rối tìm cách để giảm cân, chị làm cùng công ty khuyên em nên chọn biện pháp lắc vòng để có thể giảm cân nhanh chóng, nhưng em lo lắng về vẫn đề mặt trái gây vô sinh của lắc vòng. Vậy anh chị cho em xin lời khuyên về việc sử dụng biện pháp này ạ “

raïn-da

( Thúy An – Hải Phòng )

Chào bạn !

Tăng cân trong và sau sinh con là vấn đề hầu hết các chị em phụ nữ mắc phải và để giảm cân lại là điều không hề dễ dàng chút nào cả.

[ Tư vấn ] Những sự thật của việc lắc vòng giảm cân 2

Lắc vòng sau sinh là biện pháp giảm cân nhất là vùng bụng vô cùng hiệu quả được nhiều chị em tin dùng tuy nhiên nó cũng có mặt trái của nó gây ra đối với cơ thể.

Lắc vòng có thể gây tình trạng đau dạ dày nếu như bạn mới ăn xong mà đã lắc hay các cơ quan quanh bụng sẽ bị ảnh hưởng do bạn luyện tập quá sức. Do vậy bạn cần tập luyện đúng cách để có thể giảm bụng nhanh, tốt nhất là bạn nên tham khảo các lời khuyên của các bác sĩ.

Hy vọng rằng bạn An sẽ tìm được biện pháp giảm cân hợp lí cho mình nhé !

Xem thêm:

>>> Giảm cân sau sinh thần tốc không phải ăn kiêng kham khổ