Để có nước da xinh đẹp là thứ không hề khó nhưng bạn cần biết cách và kiên trì ứng dụng. Từ những bước nuôi dưỡng da trước khi ngủ ai cũng sẽ có da mịn màng

Hãy cùng triseotham.com.vn khám phá những cách giúp bạn có được nét đẹp tự nhiên và tỏa sáng nhất nhé !

Đêm đến là khoảng thời gian ngỉ ngơi thư giãn nở , khi bạn chìm sâu vào giấc ngủ thì cũng là lúc từng tế bào làn da cũng trong trạng thái nghỉ ngơi đây cũng chính là khoảng thời gian lý tưởng nhất để các bạn tiến hành các bước giúp trắng da cho mình . Quá trình giúp trắng da ban đêm không chỉ nên thiết mà da còn hấp thụ dưỡng chất một cách tối đa, hơn rất nhiều hẳn những thời điểm khác trong ngày. Chính vì vậy đừng bao giờ quên dưỡng da cho mình mỗi tối trước khi đi ngủ các bạn nhé.

Bước 1: giúp sạch mặt từ dầu tẩy trang

Cả một ngày dài nhờ đủ các lớp bụi bẩn và mỹ phẩm tích tụ trên nước da , tối đến các bạn luôn cần làm sạch lại làn da mặt. Nếu chỉ rửa với nước bình thường thì tất cả sẽ không được làm sạch hoàn toàn, chính vì vậy đừng quên sử dụng thêm tẩy trang cho làn da mặt, kết hợp massage nhẹ nhàng để chất xâm nhập hơn rõ ràng khả năng loại bỏ sạch sâu các tích tụ không

Từng bước một giúp chăm sóc cho làn da hoàn hảo nhất

Bước 2: Rửa sạch mặt từ sữa rửa mặt

Sau khi làm sạch da với sữa rửa mặt. Hãy bơm sữa rửa mặt ra lòng bàn tay trước, đánh tan tạo bọt sau đấy mới xoa đều lên mặt, kết hợp massage nhẹ nhàng theo chuyển động tròn từ hai bên má, trên trán.

Bước 3: Lau sạch mặt từ bông cotton

tri-nam

Nghe thì có vẻ không quan trọng, nhưng đây lại là công đoạn nên thiết cho quá trình giúp trắng da của các bạn . Khi rửa sạch mặt, dụng bông/khăn cotton thấm khô toàn bộ da mặt . Chỉ nên thấm nhẹ để khăn hút bớt nước đi chứ đừng lau hay chà xát khăn lên da các bạn nhé

Bước 4: Đắp mặt nạ dưỡng nước da

Tuỳ thuộc vào từng loại làn da mà chọn sản phẩm mặt nạ cho mình . làn da mụn nhọt hay nhạy cảm nên một loại mặt nạ trị mụn trứng cá lành tính, nước da khô nên loại cung cấp độ ẩm trong khi nhờn thì lại chỉ áp dụng được mặt nạ kiềm dầu cho làn da . Bạn cũng chỉ nên đắp khoảng 15-25 phút trước khi rửa sạch mặt.

Bước 5: Cân bằng làn da từ toner

Toner chính là sản phẩm không thể thiếu để bạn cân bằng chất cũng như dộ pH cho nước da . Khi da được cân bằng thì có thể tự bảo về cơ thể khỏi mọi tác động không đáng có từ môi trường ngoài, khi đó các bạn không phải quá lo lắng đến việc làn da dễ bị kích ứng hay hư tổn nữa.

Từng bước một giúp chăm sóc cho làn da hoàn hảo nhất 2

Bước 6: dùng serum dưỡng da

Cũng giống như mặt nạ đăp mặt, serum dưỡng làn da cũng nên phải được lựa chọn hợp do làn da hay từ mục đích mà các bạn muốn sử dụng để giúp trắng da của cơ thể . sử dụng serum kết hợp massage nhẹ nhàng khắp mặt khoảng 5 phút để chất ngấm sâu đồng thời làn da được tác động tăng giúp đàn hồi, thu nhỏ lỗ chân lông.

Bước 7: áp dụng kem mắt

Cuối cùng là kem mắt, đây chính là sản phẩm không thể thiếu để loại bỏ quầng thâm chấm lên vùng làn da quanh mắt massage phần bọng mắt phía dưới để nước da hấp thụ chất đầy đủ hơn rất nhiều . Sáng hôm sau ngủ dậy phần bọng mắt hay quầng thâm sẽ giảm thiểu một cách đáng kể đó .

Xemthêm:

>>> Với tóc mái xoăn bạn đã từng thử kiểu này hay chưa ?

>>> Những cách giúp bạn trị sẹo bằng nguyên liệu tự nhiên