Có những nốt ruồi không đúng chỗ có thể khiến bạn kem duyên, phương pháp bạn cần chính là làm thế nào để loại bỏ những nốt ruồi vô duyên này một cách an toàn.

Thông thường để tẩy nốt ruồi chị em thường tìm đến các trung tâm làm đẹp. Tuy nhiên bạn có thể tự tẩy nốt ruồi tại nhà bằng công thức từ gừng tươi. Cùng tham khảo và thực hiện theo hướng dẫn nhé.

tuyet-chieu-tay-not-roi-tai-nha-voi-cong-thuc-tu-gung-tuoi

Gừng là thực phẩm gia vị tự nhiên có sẵn trong nhà bếp và thường được sử dụng nhiều trong chế biến món ăn. Bên cạnh đó gừng cũng xuất hiện nhiều trong các công thức làm đẹp khác nhau. Đặc biệt gừng còn là nguyên liệu tẩy nốt rồi cực kì hiệu quả và an toàn đấy.

trinam

Nhờ tính kháng khuẩn trong gừng tươi mà gừng có khả năng làm mờ và nhanh chóng loại bỏ dần các nốt ruồi trên da. Hơn nữa các tinh chất trong gừng tươi còn có khả năng làm sáng và dưỡng mịn da không tỳ vết.

Công thức tẩy nốt ruồi từ gừng tươi cực kì đơn giản. Hàng ngày bạn chỉ cần thái gừng thành những lát mỏng hoặc giã nát gừng đắp trực tiếp lên các nốt ruồi. Có thể dùng miếng dán để băng chúng để qua đêm sau đó rửa sạch vào sáng ngày hôm sau.

tuyet-chieu-tay-not-roi-tai-nha-voi-cong-thuc-tu-gung-tuoi-3

Với phương pháp tẩy nốt ruồi tự nhiên không đem lại hiệu quả nhanh vì thế bạn cần kiên trì thực hiện hàng ngày trong một gian gian dài. Thực hiện công thức này cho đến khi có hiệu quả thì dừng lại. Tuy thời gian lâu nhưng hiệu quả đem lại cực kì an toàn và bền vững.

Chúc các bạn luôn xinh đẹp!

Có thể bạn quan tâm:

>>>>> Giải quyết nhanh gọn vấn đề vòng 2 ngấn mỡ trong 1 tuần

>>>>> Sạch sẽ nám và tàn nhang với 3 tuyệt chiêu đơn giản tại nhà