Trị sẹo thâm cần rất nhiều thời gian thì mới có thể điều trị thành công, các bạn có thể trị sẹo thâm ngay tại nhà bằng những nguyên liệu gần gũi nhất. Đó là những nguyên liệu nào các bạn có thể khám phá ngay sau đây.

>>> Cách trị sẹo lõm cực đơn giản tại nhà

>>> Các cách trị sẹo thâm lâu năm với quả cà chua hiệu quả

tri-tham-do-mun1

Xoài chín

xoài chín trị sẹo

Trong xoài có nhiều dưỡng chất và vitamin cần thiết cho cơ thể, không chỉ là một loại trái cây tốt cho sức khỏe mà còn giúp ích cho việc làm đẹp của chị được thành công, đặc biệt là trị sẹo thâm trên da.

Sử dụng 1 miếng xoài chính nhỏ và dằm nát bôi lên vết sẹo thâm, bạn có thể kết hợp thêm một só nguyên liệu khác như sữa, bột nghệ để có thể nang cao hiệu quả công dụng trị thâm nhanh hơn.

Dâu tây

dâu tây trị sẹo

Dâu tây chứa rất nhiều vitamin có ích như: A,C… và số khoáng chất có lợi cho sức khỏe.

Cách trị thâm với dâu tây hết sức đơn giản bạn chỉ cần xay nát khoảng 3 quả dâu tây và đắp lên vết sẹo là có thể trị sẹo thâm hàng ngày rồi đó! Công thức này các bạn nên sử dụn thường xuyên hàng ngày để có thể đạt hiệu quả cao nhất.

Chuối

chuối trị sẹo

Đừng bỏ qua công thức trị sẹo thâm với chuối nhé! Bởi vì chuối có công dụng làm mờ vết thâm trên da mặt cực hiệu quả sẽ trả lại cho bạn là da trắng hồng mịn màng như xưa.

Sử dụng chuối trong trị sẹo thâm như sau: dằm nát chuối và trộn thêm 4-5 giọt dầu oliu và bôi lên da có vết sẹo thâm, xoa bóp nhẹ nhàng vùng da đó để dưỡng chất trị sẹo thâm được thẩm thấu vào sâu hơn. Đợi khoảng 15 phút thì rửa lại bằng nước sạch.

>>> Trị sẹo thâm cam kết an toàn