Hiện nay, thị trường có bán rất nhiều các sản phẩm dầu dừa của các nhà sản xuất khác nhau, do nhu cầu sử dụng rất lớn chính vì vậy mà một số người vì lợi nhuận mà tạo ra dầu dừa giả. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn chế dầu dừa tại nhà để đảm bảo chất lượng tốt nhất khi sử dụng.

>>> Trị sẹo bỏng ở đâu tốt nhất hiện nay?

>>> Trị sẹo thâm trên mặt bằng nguyên liệu tự nhiên

Nguyên liệu gồm có:

dầu dừa nguyên chất tự nhiên

-Dừa nạo nhỏ khoảng 1 kg, hoặc bại tự nạo lấy khoảng 3-4 quả dừa

-Nước đun sôi để nguội khoảng 400ml – 500ml

– Khăn màng lọc.

-Nồi cơm điện

Thực hiện chế dầu dừa

tri-tan-nhang

1.Các bạn cho ít nước hơi sôi vào chờ khoảng 5 phút rồi bắt đầu vò dừa thật mạnh tay. Vò dừa càng nhiều lần càng tốt, rồi vắt lấy nước , lọc qua khăn lọc. Tiếp tục cho thêm nước ấm vào vò dừa  tiếp, lại tiếp tục vắt và lọc lại qua khăn một lần nữa.

2.Lấy 1 miếng vải mỏng dày lọc lại nước dừa vừa vò được lọc cho hết cặn đen. Đổ nước dừa vừa thu lại được vào bát tô to để nước dừa lắng lại.

dầu dừa trị sẹo thâm

3.Khoảng nửa tiếng sau khi đợi nước dừa lắng lại, chúng ta gạn lấy nước trong phần trên đầu để sử dụng làm dầu dừa, loại bỏ phần nước trắng đục bên dưới.

4.Mở nồi cơm điện cho phần nước  trong vừa thu được cho vào đun sôi lên.

5.Khoảng 20 phút sau khi đun sôi phần nước trong bạn khuấy thật đều và đậy nắp lại, chừng 10 phút sau lại khuấy lại lần nữa cho dầu không bị khét.

Đun như vậy khoảng 40 phút thì sẽ cho ra được dầu dừa , sau khi ngắt điện bạn đổ dầu dừa vào chai lọ và dùng dần mỗi khi cần đến.

>>> Trị sẹo thâm an toàn