Làn da của bạn tồn tại những vết sẹo thâm do mụn hay do bị một thương nào đó đã lâu mà chưa có dấu hiệu mờ sẹo thâm? Điều này khiến bạn thất vọng và không muốn đối diện? chúng tôi sẽ giúp bạn lấy lại sự tự tin trước kia với làn da không còn sẹo thâm quấy phá.

>>> Là sẹo thẩm mỹ giúp bạn có làn da mịn màng tươi trẻ

>>> Loại bỏ sẹo thâm sau phẫu thuật hiệu quả nhanh nhất

Dermaroller công nghệ trị sẹo của Đức

trị sẹo bằng công nghệ

Kim lăn Dermaroller là một thiết bị y tế hình ống, được gắn các đầu kim siêu nhỏ (đường kính lớn nhất là 0,12 mm), thiết kế từ vật liệu thép đặc biệt, tạo nên độ cứng tối ưu, cùng với những bí quyết trong việc sắp xếp số rãnh kim, đầu kim, góc giữa hai hàng kim.Kim lăn Dermaroller đã được đăng ký bản quyền trên toàn thế giới và trở thành liệu pháp phổ biến trong điều trị sẹo, cũng như nhiều vấn đề da liễu thẩm mỹ tại hơn 50 quốc gia.

spa-thuong-hieu

 Cơ chế hoạt động của công nghệ trị sẹo Dermaroller

Phương pháp trị sẹo bằng kim lăn Dermaroller hoạt động dựa trên nguyên tắc tự làm lành vết thương của cơ thể.

Khi lăn kim, những đầu kim siêu nhỏ, sắc, cứng “rẽ” lớp biểu bì đi sâu xuống da, nhằm tạo nên “tổn thương giả mạo”. Khi rút kim, lớp biểu bì đóng lại nên làn da không bị tổn thương.

trị sẹo hiệu quả cao

Cơ thể kích thích cơ chế tự làm lành vết thương bằng cách tăng sinh tế bào, đặc biệt nguyên bào sợi, để hình thành collagen và elastin mới, dần dần làm đầy phần lõm của sẹo đồng thời hình thành mao mạch mới, giúp làn da trở nên hồng hào, rạng rỡ nhờ cung cấp đủ oxy và dưỡng chất cho tế bào da.

Chi phí điều trị sẹo

 

Liệu trình 2-3 lần hết 6.000.000vnđ trong 120 phút thực hiện.

>>> Trị sẹo thâm hiệu quả cao