Có được một khuôn mặt trẻ trung và đẹp tự nhiên là mong muốn của rất nhiều những cô nàng xì teen, để giúp bạn có được điều này, mách nhỏ những nguyên liệu giúp trẻ hóa da sau đây sẽ rất giúp ích cho bạn đấy nhé!

>>>chống nhăn da mặt với các phương pháp tự nhiên

>>>chống lão hóa da mặt hiệu quả nhất

Hàng đầu trong những nguyên liệu trẻ hóa da chúng ta phải kể đến trái bơ. Bởi trong chúng có rất nhiều những dưỡng chất hiệu quả để giúp cho da của bạn được phục hồi và tái tạo một cách nhanh nhất.

bơ chăm sóc da

Dưới đây sẽ là một phương pháp giúp bạn có thể thực hiện điều này dễ hơn: Sử dụng một chút bơ nghiền nát, sau đó trộn với một chút sữa tươi để đắp lên da mặt. Sau 15 thì rửa sạch lại với nước để cho da được khô thoáng hơn.

Dâu tây

gian-mao-mach

Dâu tây là loại quả thức 2 có chức năng trẻ hóa da hiệu quả nhất. Đồng thời, trong dâu tây còn chứa những dưỡng chất và vitamin C, giúp chống lão hóa một cách tốt hơn.

Bạn có thể sử dụng dâu tây xay nhuyễn sau đó đắp trực tiếp lên da mặt của mình, sau 15 phút rửa sạch lại với nước, thực hiện 2 ngày 1 lần với công thức này bạn sẽ thấy làn da mình thay đổi rõ rệt

dâu tây chăm sóc da

Đu đủ chín

Hàm chứa lượng dưỡng chất không kém gì so với những phương thức trên, đu đủ cũng là một nguyên liệu cung cấp dưỡng chất giúp da trẻ trung năng động hơn. Bạn có thể thực hiện nghiền nát đu đủ chín và đắp lên da rồi rửa sạch lại sau 15 phút để sở hữu làn da đẹp tuyệt sau 2 tuần thực hiện.

>>>trẻ hóa da mặt bằng các phương pháp tự nhiên