Các công thức dưỡng ẩm da từ tự nhiên có rất nhiều, tuy nhiên, công thức nào là công thức tốt nhất cho làn da của bạn. Hãy cùng tìm hiểu những công thức đó ngay sau đây nhé!

>>>căng da mặt giá bao nhiêu là hợp lý nhất

>>>chăm sóc da mặt mùa hè đơn giản và hiệu quả tuyệt đối

Dưỡng ẩm da bằng cà chua

Công thức dưỡng ẩm da từ cà chua là một trong những công thức được sử dụng nhiều nhất bởi chúng có khả năng dưỡng ẩm rất tốt, đồng thời còn là một nguyên liệu dễ kiếm trong gia đình của bạn. Bạn có thể thực hiện những công thức chăm sóc da, dưỡng trắng, chống lão hóa da một cách tự nhiên nhất mà không cần đến sự kết hợp của bất cứ nguyên liệu nào.

chăm sóc da bằng cà chua

Các bạn có thể thực hiện công thức đó bằng cách đơn giản như sau: Sử dụng cà chua rửa sạch và xay nhuyễn chúng, sau đó bạn hãy sử dụng hỗn hợp này để đắp lên da mặt của bạn. Để như vậy từ 15 đến 20 phút thì rửa sạch lại với nước ấm và cảm nhận làn da mềm mịn hơn.

gian-mao-mach

Dưỡng ẩm da bằng dưa chuột

Dưa chuột cũng là một công thức dưỡng ẩm da mùa hè rất tốt, bởi mùa hè cũng là mùa dưa chuột, sẽ đem lại nguồn nguyên liệu dồi dào và đảm bảo an toàn cho da hơn.

dưỡng ẩm da bằng dưa chuột

Các bạn hãy thực hiện công thức như sau: Sử dụng dưa chuột rửa sạch rồi xay nhuyễn, sau đó sử dụng chúng để đắp lên da của bạn. Để như vậy khoảng 15 phút thì rửa sạch lại với nước cho da khô thoáng và khỏe mạnh hơn.

>>>kem chống lão hóa da hiệu quả nhất hiện nay