Với bất cứ lý do gì thì sẹo thâm trên da là điều mà không ai mong muốn, đặc biệt đã vào mùa đông lạnh giá nên những vết sẹo thâm trên da lại càng thể hiện rõ nét trên da của các bạn. Cùng mình loại bỏ chúng ngay trong ngày hôm nay thôi nào.

>>> Sử dụng nghệ tươi chữa trị sẹo tốt nhất vào thời điểm nào?

>>> Trị sẹo thâm trên da cho từng loại mụn trứng cá nhanh nhất

Tinh chất trà xanh

trà xanh trị sẹo

Không những chỉ giúp thanh nhiệt, giải độc cơ thể, trà xanh còn giúp chị em làm đẹp da. Thực hiện cực kì đơn giản, dùng tăm bông sạch thấm tinh chất trà xanh và bôi lên vết sẹo. Sau đó hãy chà nhẹ lên vết sẹo với nước trà xanh để dưỡng chất thấm sâu vào trong da hơn, ngăn chặn sự hình thành và loại bỏ sẹo thâm.

Cách trị sẹo thâm này tuy  thực hiện rất đơn giản, dễ làm nhưng đem lại hiệu quả cao cho người muốn loại bỏ sẹo thâm.

tri-gian-mao-mach

Nước cốt chanh tươi

chanh tươi trị sẹo

Cũng giống như trà xanh, chanh là một loại quả dễ dàng tìm kiếm trong gian bếp nhà bạn. Xóa sẹo thâm bằng nước ép chanh là một cách vô cùng dễ thực hiện và tiết kiệm chi phí kinh tế. Được tôn vinh là “thần dược” của da nên Vitamin C trong chanh sẽ giúp làm mờ  sẹo thâm  trên mặt bạn mà không gây kích ứng hay cảm giác đau đớn.

Bôi nước ép chanh lên mặt đều đặn hàng ngày vào buổi tối, trong thời gian ngắn bạn sẽ thấy da mình trắng lên trông thấy và mờ sẹo thâm dần dần. Tuy nhiên bạn không nên lạm dụng trị sẹo thâm bằng chanh nhé!, bởi axit có trong chanh có thể làm mỏng da mặt từ đó vi khuẩn dễ xâm nhập và hình thành nên mụn.

>>> Trị sẹo thâm cam kết an toàn