Làm mờ sẹo thâm nhanh chóng cho bạn gái diện váy xuống đường nào! Bằng những công thức hết sức đơn giản và dễ làm sẽ cho bạn hiệu quả bất ngờ nhất.

>>> Cách điều trị sẹo lõm ở đâu tốt và hiệu quả triệt để?

>>> Cách trị sẹo do bỏng hiệu quả qua lăng kính chuyên gia

Vitamin E xóa sạch sẹo thâm     

vitamin e

Vitamin E có khả năng kích thích tế bào da tăng cường khả năng tái tạo da, khi đó lớp biểu dì da bị tổn thương, thâm lại do tổn thương sẽ được thay thế bằng lớp biểu bì mới sẽ trở nên mịn màng và trắng sáng.

Hằng ngày trước khi đi ngủ bạn nên dành 15 phút để thoa vitamin E lên vết sẹo và mát xa nhẹ nhàng từ 5- 10 phút. Sau một tháng bạn sẽ có một làn da như mong muốn.

tri-tham-do-mun1

Muối biển giúp đánh bay sẹo thâm

muối biển

Trước khi, thực hiện bạn cần rửa sạch da trước và sau khi thực hiện bằng nước ấm. Điều quan trọng khi bạn áp dụng các phương pháp trị sẹo thâm trên cần phải thực hiện trong một thời gian dài thì hiệu quả mới cao

Đặc tính của muối biển là tẩy da chết, kích thích sản sinh tế bào mới trên da thay thế các tế bào da cũ. Pha lõang muối biển với nước ấm sau đó dùng hỗn hợp nước đó để rửa bề mặt. Bạn có thể thực hiện 1-2 lần/ ngày

Rau má trị sẹo thâm

rau má

Rau má chứa các thành phần beta caroten, sắt,phốt pho, các loại vitamins B1, B2, B3, C và K… trong thành phần rau má có chứa nhiều triterpenoids giúp tăng cường da và tăng lưu thông da. Các hợp chất trong rau má giúp ức chế sự sản sinh quá mức của collagen trong da mô sẹo, tăng chất chống oxy hóa và thúc đẩy tái tạo làn da tươi mới.

Uống nước và đắp bã rau má trị sẹo thâm:
Bạn rửa sạch rau má, và cho vào máy xay sinh tố để nghiễn nhuyễn. Đồng thời bỏ thêm nước vào rau mà tạo ra một dung dịch lỏng. Bã rau má bạn có thể đắp lên vùng da có sẹo lồi thâm, còn nước rau má bạn dùng để uống hàng ngày, rất tốt cho cơ thể.