Sau những vết thương do phẫu thuật nhiều người lo lắng sau khi vết thương lành thì sẹp thâm sẽ để lại và làm mất thẩm mỹ cá nhân. Hiểu được những băn khoăn đó mà chúng tôi sẽ giúp các bạn loại bỏ sẹo thâm nhanh nhất bằng những nguyên liệu thiên nhiên.

>>> Điều trị sẹo lõm giá bao nhiêu tại Dr.Spiller Skinlab?

>>> HỌC CÁCH TRỊ SẸO THÂM VÔ CÙNG ĐƠN GIẢN THỰC HIỆN TẠI NHÀ

Thiên nhiên luôn ưu ái với chúng ta về sức khỏe cũng như làm đẹp, luôn mang đến những nguyên liệu ngon bổ rẻ cho cuộc sống hàng ngày. Tận dụng những nguyên liệu lành mạnh để trị sẹo thâm sẽ cho bạn những kết quả mà bạn không ngờ tới.

1.Nghệ tươi, bột nghệ

nghệ trị sẹo

Những sản phẩm từ nghệ đều được thị trường rất ưa chuộng như: kem nghệ, bột nghệ,… bởi vì ngoài công dụng chữa bệnh của nghệ thì nghệ được biết đến như một vị cứu tinh cho những vết sẹo sau phẫu thuật.

spa-thuong-hieu

Chỉ cần sử dụng bột nghệ hoặc nước nghệ tươi trộn với nước ấm và bôi lên vết sẹo thâm trên da, thực hiện bôi hàng ngày mà không cần phải rửa lại bằng nước, làm hàng ngày sẽ làm các sắc tố trên da đều màu hơn và từ đó mà vết thâm do sẹo mất dần.

2.Sữa chua

sữa chua trị sẹo

Một nguyên liệu rất rẽ tìm mua ở mọi nơi mà không cần phải lo về chất lượng cũng như hiệu quả sau khi sử dụng. Sữa chua có tác dụng làm tái tạo làn da mới, kích thích tế sự phát triển tế bào trên da, nên dùng sữa chua trị sẹo là biện pháp rất thông minh.

Sử dụng 1 thìa sữa chua bôi lên vết sẹo, tùy vết sẹo to hay nhỏ mà bạn có thể điều chỉnh lượng sữa chua cho phù hợp hơn, giữ nguyên lớp sữa chua đó trên da khoảng 15 phút thì dùng khăn ướt lau nhẹ nhàng. Một ngày các bạn có thể thực hiện nhiều lần mà không sợ tổn thương.

>>> Trị sẹo thâm cam kết an toàn