Đừng để sẹo thâm là nguyên nhân cản trở bạn mỗi khi ra ngoài tiếp xúc với mọi người. Trị sẹo thâm không khó, chỉ cần sự kiên trì của bạn trong bao lâu mà thôi. Cùng mình thực hiện các công thức trị sẹo thâm từ nguyên liệu thiên nhiên nhé!

>>> Trị sẹo lồi nhanh chóng với Laser CO2 Fractional

>>> Phòng ngừa sẹo thâm hàng ngày bạn đã biết đến hay chưa?

Mặt nạ dưa leo

Nguyên liệu: dưa chuột, bột yến mạch, Sữa chua không đường

Thực hiện

dưa leo trị sẹo thâm

Cách thực hiện như sau: Nghiền nát dưa chuột và bột yến mạch cho đến khi nhận được một hỗn hợp sền sệt đều và mịn. Sau đó bạn trộn 1 thìa hỗn hợp vừa tạo với 2 thìa café sữa chua và thoa đều lên da. Đợi khoảng 20 phút sau đó rửa sạch mặt với nước ấm là kết thúc quá trình trị sẹo thâm hiệu quả.

gian-mao-mach

Cách 2:

Công thức mặt nạ này có tính tươi mát hơn và êm dịu hơn, giúp da trở nên mịn màng đến không ngờ và mềm mại, mang tới hiệu quả tuyệt đối nhanh chóng đối với làn da đang sẹo thâm gây phiền toái.

Cách làm: Nghiền nhuyễn một quả dưa chuột sau đó lọc lấy nước cốt, trộn cùng một thìa đường trắng và khuấy đều lên bằng thìa. Thoa hỗn hợp vừa làm lên da và đợi 15 phút, sau đó rửa sạch da mặt với nước ấm để hiệu quả cao hơn.

Mặt nạ mật ong

mật ong trị sẹo

Trước khi các bạn thoa mật ong lên da để trị sẹo thâm, hãy ghi nhớ phải rửa sạch da với nước ấm để giúp các lỗ chân lông được mở rộng dễ dàng hấp thụ dưỡng chất hơn. Sau đó, bôi đều mật ong lên mặt và để mặt nạ trên da khoảng 15 phút. Rửa sạch da với nước ấm sau đó thấm nhẹ nước lạnh lên da nhiều lần để các lỗ chân lông có thể co lại như ban đầu.

>>> Trị sẹo thâm cam kết an toàn