Để có được vẻ đẹp hoàn hảo nhất thì da cơ thể là vô cùng quan trọng, ngày xưa có câu “nhất dáng, nhì da” vậy nên các bạn cần chăm sóc da thật đặc biệt đó nhé! Hôm nay mình sẽ giúp các bạn có được một làn da vòng 3 trắng mịn màng như da em bé!

>>> Điều trị sẹo lõm giá bao nhiêu tại Dr.Spiller Skinlab?

>>> 2 cách làm mặt nạ collagen tự nhiên chăm sóc da hàng ngày

Nguyên nhân gây nên thâm mông có rất nhiều, nguyên nhân từ cơ thể của bạn, nguyên nhân từ bên ngoài môi trường tác động như: do môi trường nóng ẩm ra mồ hôi nhiều, do cọ sát mạnh và nhiều khi ngồi ghế hay đạp xe.

chăm sóc vòng 3 mỗi ngày

Những lưu ý chăm sóc da vòng 3 được trắng mịn mỗi ngày:

1.Mặc quần áo có chất vải mềm và mịn. Nếu bạn phải ngồi nhiều hàng giờ liền thì không nên mặc quần jeans, sẽ gây cọ sát nhiều với da khiến mông bị thâm.

tri-tan-nhang

2.Nếu bạn là người làm việc văn phòng thì nên mua một tấm đệm mỏng và mềm để lót vào ghế ngồi ở văn phòng hoặc yên xe máy, xe đạp nhé!.

3.Tẩy da chết cho mông 2 – 3 lần/ tuần để loại bỏ hết các tế bào chết bám lại sau khi tắm ở khu vực da này.

tẩy da chết cho vòng 3

4.Vì mông thường xuyên ra mồ hôi nên vi khuẩn và tế bào chết tích tụ lại khiến lỗ chân lông tắc nghẽn gây ra nhiều mụn. Vậy nên khi tắm phải chú ý sử dụng bông tắm để chà xát mông thay vì chỉ kì cọ bằng tay.

5.Thường xuyên thay quần lót mỗi ngày, trung bình 3 tháng bạn nên mua cho mình quần lót mới. Và chú ý phơi quần lót ở nơi khô ráo, nhiều ánh sáng mặt trời, ít bụi bẩn.

>>> Trị sẹo thâm hiệu quả cao