Chữa sẹo thâm đơn giản nhất chỉ bằng vài mẹo vặt hàng ngày bạn nên thử ít nhất một lần trong đời để biết được hiệu quả tuyệt vời của nó như thế nào nhé!

>>> Cách điều trị sẹo lồi ở đâu hiệu quả nhất tại Hà Nội?

Vitamin C

vitamin c

Khi uống vitamin C hoặc ăn những thực phẩm giàu vitamin nó sẽ giúp làm đông máu trong cơ thể. Điều này rất cần thiết để điều trị các vết sẹo nhanh lành.

Để phát huy tối đa công dụng của vitamin C khi điều trị sẹo, bạn hãy thử tìm phương pháp điều trị sẹo tự nhiên ở dạng kem sẽ giúp hoạt động tốt nhất bên cạnh chế độ ăn uống giàu vitamin C.

tri-tham-do-mun1

Tinh dầu hoa oải hương

oải hương

Bạn có thể sử dụng thoa tinh dầu hoa oải hương trên vết sẹo bằng cách để một quả bóng bông nhúng tinh dầu hoa oải hương khoảng 2 lần/ ngày trên các vết sẹo do mụn.

Tinh chất trà xanh

trà xanh

Không chỉ giúp thanh nhiệt, giải độc cơ thể, trà xanh còn có khả năng làm đẹp da cho chị em. Cực lì đơn giản, dùng tăm bông thấm tinh chất trà xanh và thoa lên vết sẹo. Sau đó hãy massage vết sẹo với nước trà xanh để dưỡng chất thẩm thấu sâu vào trong da, ngăn chặn và loại bỏ sẹo thâm. Cách trị sẹo thâm này tuy đơn giản, dễ làm nhưng đem lại hiệu quả rất lớn.

Nha đam

nha đam

Gel của cây nha đam có tác dụng hiệu quả trong việc ngăn ngừa những vết thương mới hình thành và giảm mờ các vết sẹo vĩnh viễn. Chính vì vậy đối với vùng da mụn bạn chỉ cần thoa phần gel của cây nha đam lên, massage nhẹ nhàng trong 20-30 phút rồi rửa lại với nước sạch nhé.

>>> Trị sẹo thâm triệt để cam kết an toàn