Với sự phát triển của khoa học, càng ngày càng có nhiều những nghiên cứu và thử nghiệm tìm ra những công thức làm đẹp mới giúp chị em kéo dài tuổi trẻ của mình. Trong đó có những công thức trị sẹo thâm hoàn toàn mới mà có thể bạn chưa hề biết đến.

>>> Cách điều trị sẹo lõm ở đâu tốt và hiệu quả triệt để?

>>> Hạn chế dầu nhờn trên da bằng những cách nào hiệu quả?

trị sẹo thâm hiệu quả cho da

Tinh dầu mai biển: Chứa nhiều a-xít béo và chất chống ô-xy hóa thiết yếu giúp thúc đẩy phục hồi làn da và làm lành sẹo hoặc mụn đỏ, cây mai biển có tác dụng chữa trị các tế bào da và hạn chế sự xuất hiện của tình trạng tấy đỏ, những vết sẹo mới và sự viêm nhiễm.

tri-tham-do-mun1

Lá cây lô hội: Những ai từng bị cháy nắng đều biết hiệu quả chữa lành da của lô hội, nhưng dùng nó dưới dạng nguyên chất vẫn là tốt nhất, bởi những sản phẩm bán sẵn sẽ ít tác dụng hơn: bạn chỉ cần thái lát lá lô hội và đặt mặt bên trong chứa nhựa lên vùng da bị bỏng hoặc viêm.

trị sẹo thâm bằng lô hội

Tinh dầu cây trà: Loại dầu này là liệu pháp hoàn hảo để giảm nhiễm trùng dưới bề mặt da, bởi việc lớp da bên dưới bị phá hủy có thể làm tăng nguy cơ xuất hiện sẹo.

Mật ong tự nhiên nguyên chất: Liệu pháp ngọt ngào này sẽ giúp bạn chữa lành những tế bào da bị hư tổn và giảm nhiễm trùng tại chỗ hoặc sâu trong các lớp da, có thể dẫn tới việc để lại sẹo.

Với tất cả những nguyên liệu trên, đều là những nguyên liệu rất mới được ứng dụng vào trị sẹo trên da, vì vậy mà các bạn có thể áp dụng những nguyên liệu này để thực hiện trị sẹo thâm hàng ngày tại nhà.