Người xưa có câu “phòng hơn chữa” vì vậy khi các bạn bị một tổn thương nào đó do trầy xước hay do mụn mà có nguy cơ để lại sẹo thâm thì các bạn nên phòng tránh ngay từ đầu. Phòng ngừa sẹo thâm hàng ngày bằng những bí quyết đơn giản.

>>> Cách chữa trị sẹo lõm lâu năm bằng thiên nhiên hiệu quả

>>> Đánh bật sẹo thâm lâu năm chỉ trong thời gian ngắn nhất

Uống nước: uống nước đầy đủ mỗi ngày là một trong những lời khuyên hàng đầu cho bạn để ngăn ngừa sẹo thâm hình thành trên da. Tốt hơn nếu uống ly lớn nước trà xanh mỗi ngày tinh chất EGCG trong trà xanh sẽ giúp trẻ hóa và đẩy lùi vết thâm hình thành.

da mịn màng hết sẹo thâm

Bổ sung vitamin A và E: Giúp đào thải chất độc trong môi trường ô nhiễm ra ngoài cơ thể và giúp cơ thể có dưỡng chất phục hồi tổn thương da.

Giúp cơ thể tổng hợp collagen

Muốn da  đẹp từng “xen ti mét” thì  cách tốt nhất là làm sao để cơ thể tổng hợp collagen bằng cách sử dụng các sản phẩm cung cấp collagen chiết xuất tự nhiên.

trị sẹo hiệu quả cao

Bổ sung khoáng tố kẽm: sẹo thâm còn do cơ thể tích lũy quá nhiều tạp chất, vi khuẩn khiến tình trạng sẹo thâm lâu ngày khó chữa. Vì vậy nên dùng các sản phẩm có khoáng tố kẽm với lượng thấp, không hơn 10mg mỗi ngày, nhưng đều đặn.

gian-mao-mach

Hãy ngủ cho đủ giấc: Trung bình là 8 tiếng mỗi ngày, thêm giấc ngủ trưa 30 phút  nữa thì tuyệt vời giúp cơ thể khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái tổng hợp dưỡng chất dưới da, đồng thời đào thải các chất có hại cho da.

ngủ đủ giấc mỗi ngày

Những bí quyết mà mình chia sẻ ở trên mong rằng sẽ giúp được các bạn một phần nào đó trong việc cải thiện và ngăn ngừa tình trạng sẹo thâm trên da

>>> Trị sẹo thâm cam kết an toàn