Cũng giống như những nguyên liệu tự nhiên khác, rau má có tác dụng trị sẹo thâm an toàn cho da và hiệu quả cao sau một thời gian ngắn duy trì thực hiện. Bài viết này, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện trị sẹo thâm từ rau má tươi mát.

>>> Cách điều trị sẹo lõm ở đâu tốt và hiệu quả triệt để?

>>> Tổng hợp các cách trị sẹo thâm bằng củ gừng

Cách làm mặt nạ trị sẹo thâm từ rau má

trị sẹo thâm bằng rau má

Các bạn rửa sạch rau má, và cho vào máy xay sinh tố để xay nhuyễn. Đồng thời đổ thêm nước vào rau mà tạo ra một dung dịch lỏng vừa phải. Bã rau má các bạn có thể sử dụng đắp lên vùng da có sẹo lồi thâm, còn nước ép rau má thì dùng để uống hàng ngày, rất tốt trong việc đào thải các chất độc không tốt ra bên ngoài cơ thể. Thực hiện đắp bã rau má thường xuyên trong ngày và duy trì trong thời gian dài sẽ nhanh chóng làm mờ sẹo thâm trên bề mặt da.

tri-tan-nhang

Sau khi rửa mặt thật sạch, bạn có thể sử dụng phần bã rau má để đắp lên vùng da có vết sẹo. Sau khoảng 30 phút, rửa lại mặt một lần nữa cho sạch. Thời gian để mặt nạ lâu như vậy nhằm giúp khả năng trị sẹo thâm của rau má càng phát huy hết tác dụng trên da.

da hết sẹo thâm nhờ rau má
Nếu không bị sẹo thâm do mụn thì bạn cũng có thể đắp mặt nạ rau má 2 lần/tuần để giúp da tăng độ săn chắc và sáng mịn màng.

Rau má là loại rau rất dễ tìm kiếm nên nó không phải là chuyện khó. Vì vậy, nếu các bạn đang bị các vấn đề về sẹo trên da, đừng ngần ngại mà hãy nhanh chóng thực hiện công thức trị sẹo trên mà chúng mình đã hướng dẫn nhé!.

>>> Trị sẹo thâm nhanh chóng