Sẹo thâm nó gây ra nỗi ám ảnh đối với rất nhiều người đặc biệt là con gái, nhưng con gái à? Từ giờ không lo lắng về nỗi ám ảnh thường trực đó nữa nhé! Bởi vì đã có chúng mình giúp đỡ các bạn đây rồi, bằng những công thức trị thâm siêu việt sẽ đẩy lùi sẹo tốt nhất.

>>> Cách điều trị sẹo lồi ở đâu hiệu quả nhất tại Hà Nội?

>>> Giải pháp tốt nhất cho người bị sẹo thâm do mụn

Trị sẹo thâm với rau sam

trị sẹo thâm với rau sam

Rau sam đã quá quen thuộc với các bạn ở vùng nông thôn, tuy nhiên các bạn sống ở thành phố vẫn còn khá xa lạ đối với loại rau này. Trong rau sam có đầy đủ các dưỡng chất, yếu tố để trị sẹo thâm hiệu qủa,chỉ cần bạn áp dụng hàng ngày thì hiệu quả trị mụn sẽ rất cao.

tri-tham-do-mun1

Các bạn  giã nát rau sam trong cối hoặc có thể xay nát bằng máy xay sinh tố để lấy được nước ép rau sam bôi lên da. Giữ mặt nạ rau sam trị sẹo thâm này trong khoảng 15 phút thì vệ sinh lại bằng nước sạch.

Trị sẹo thâm với vitamin E.

vitamin e

Một cách trị sẹo thâm khá quen thuộc với các bạn và cũng là cách phổ biến nhất trong giới làm đẹp tại các thẩm mỹ viện.  Các bạn có thể áp dụng bôi hoặc uống đều được và đều có tác dụng cao hiệu quả nhanh.

Nếu như bạn muốn bôi lên da chỉ cần cắn viêm nang vitamin E sau đó bôi lên da của mình,vừa trị sẹo thâm vừa giữ ẩm cho da hiệu quả. Dưỡng chất từ vitamin E sẽ giúp nuôi dưỡng tế bào mới từ sâu bên trong biểu bì, kích thích sự phát triển tế bào mới, thay thế lớp biểu bì cũ.

Để có hiệu quả cao hơn và nhanh hơn thì bạn nên kết hợp vừa uống và bôi trực tiếp nhé!