Trị sẹo thâm nhanh chóng để đón tết nào các bạn ơi…. Đón tết với một vẻ đẹp hoàn hảo thì bạn đừng để sẹo thâm hình thành đó nhé! Để điều trị cũng như ngăn ngừa sẹo thâm hình thành do mụn thì bạn thực hiện những cách sau đây mà mình giới thiệu

>>> Cách chữa trị sẹo lõm lâu năm đơn giản và hiệu quả

>>> Trị sẹo thâm hiệu quả chuyện nhỏ như con kiến

Dùng vitamin E

vitamin e trị sẹo thâm

Vitamin E giúp da trẻ hóa rất tốt chính vì vậy mà những bạn bị sẹo thâm và có nguy cơ bị sẹo thâm nên chú ý nhé! Có thể nói sử dụng vitamin E chính là cách đặc biệt nhất để trị sẹo thâm thành công, tuy nhiên bạn cần kết hợp giữa việc bôi bên ngoài da và uống hàng ngày để điều trị một cách tốt nhất.

tri-tham-do-mun1

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều viên nang vitamin E, bạn chỉ cần mua về và sử dụng trực tiếp không cần thêm bất cứ nguyên liệu nào khác, bôi trực tiếp lên da và uống hàng ngày, bạn nhớ thật kỹ đó nhé!

Uống nước đầy đủ

uống nước đầy đủ mỗi ngày

Cơ thể 70% là nước vì vậy àm bạn nên bỏ sung nước cho cơ thể hàng ngày để cho da căng mịn, thiếu nước da thiết sức song avf bị nahwn lại thì sẹo thâm càng lộ rõ nét. Song song với việc điều trị hàng ngày thì uống nước là một mẹo bổ sung thêm để hỗ trợ quá trình trị sẹo thâm thêm nhanh chóng và hiệu quả

Hạn chế ăn thực phẩm nhiều dầu mỡ

thực phẩm hạn chế dùng

Một mẹo nữa cho bạn thực hiện trị sẹo thâm thành công đó chính là con đường ăn uống, bạn nên hạn chế ăn những đồ chứa dầu mỡ quá nhiều mà nên bổ sung rau xanh trong thành phần bữa ăn của mình. Ngoài ra bạn nên hạn chế ăn rau muống, xôi nếp để tránh bị sẹo thâm nặng hơn.