Trị sẹo thành công thì không thể điều trị 1 hay 2 lần là có thể thành công mà cần rất nhiều thời gian và sự kiên trì thực hiện theo đuổi các quá trình trị sẹo. Những công thức dưới đây sẽ phần nào đó giúp bạn cải thiện được những vết sẹo đó một cách nhanh nhất có thể.

>>> Cách điều trị sẹo lồi nào hiệu quả nhất hiện nay?

>>> Chế biến nước uống giảm cân hàng ngày từ hoa quả tươi mát

Dưỡng chất trà xanh

trà xanh trị sẹo thâm

Các dưỡng chất có trong lá trà xanh được các nhà nghiên cứu khoa học khẳng định có tác dụng chữa sẹo thâm rất hiệu quả nếu như bạn sử dụng hàng ngày. Vậy nên các bạn bị sẹo thâm có thể tự mua cho mình một sản phẩm bất kỳ có chứa dưỡng chất trà xanh bôi lên da hàng ngày để đánh bật sẹo thâm nhanh nhất.

gian-mao-mach

Tinh chất nghệ

nghệ trị sẹo

Tinh chất nghệ được các chị em truyền tai nhau về công dụng làm đẹp trong đó có trị sẹo thâm trên da. Không đơn thuần chỉ là một nguyên liệu chữa bệnh đường tiêu hóa mà nghệ được phổ biến trong thế giới làm đẹp, chỉ cần bạn dùng tinh chất nghệ kết hợp thêm 1 chút sữa tươi để kích thích sự phát triển của các tế bào đẩy lùi được sẹo thâm hiệu quả nhanh nhất.

Nước hoa hồng

nước hoa hồng trị sẹo

Nhờ công dụng dưỡng da, làm sạch da , tái tạo tế bào mới cho da mà nước hoa hồng hầu như chị em nào cũng sở hữu cho mình một sản phẩm trong tầm tay. Vì sự tiện dụng cũng như hiệu quả làm đẹp của nó khiến nó trở nên phổ biến hơn với các bạn, chỉ cần dùng nước hoa hồng bôi lên vết sẹo thâm hàng ngày là bạn đã thực hiện công đoạn làm mờ sẹo thâm tại nhà đơn giản nhất rồi đó.

>>> Trị sẹo thâm cam kết an toàn