Hoa được coi là vẻ đẹp tuyệt vời mà thượng đế ban tặng cho trái đất, nhưng các bạn sẽ càng thấy chúng hoàn hảo hơn khi biết đến những công dụng làm đẹp mà các loài hoa mang lại. Một trong những công dụng đó chính là trị sẹo thâm hiệu quả nhanh chóng.

>>> Cách điều trị sẹo lồi ở đâu hiệu quả nhất tại Hà Nội?

>>> Mẹo chăm sóc vùng da mông trắng mịn không bị thâm

Nước hoa hồng

nước hoa hồng trị sẹo thâm

Nước hoa hồng được chiết xuất từ những gì tinh túy nhất có trong những cách hoa đầy sức quyến rũ, những tinh chất ấy khi được thoa nhẹ nhàng lên da sẽ khiến bạn có một cảm giác tuyệt vời với làm=n da láng mịn tức thì. Không những giúp làm sáng da mà nước hoa hồng còn giúp trị sẹo thâm vô cùng hiệu quả đặc biệt sẹo thâm do mụn để lại.

tri-tan-nhang

Tinh dầu nụ tầm xuân

Một loài hoa chỉ có nụ và mãi không bao giờ nở, nụ hoa hoa như ấp ủ trong mình những gì tinh túy nhất mà thiên nhiên ban tặng đó là trị sẹo thâm

nụ tầm xuân trị sẹo thâm

Tinh dầu tầm xuân dân giã đã được sử dụng trong nhiều ngành mỹ phẩm khác nhau và đã thực sự chứng minh được hiệu quả tuyệt vời của nó khi muốn làm mờ những vết sẹo trên cơ thể.

Để sử dụng điều trị sẹo tự nhiên, bạn cần phải xoa bóp dầu tầm xuân vào vùng da bị sẹo 2 lần/ngày với thời gian xoa bóp trong 15 phút.

Tinh dầu hoa oải hương

trị sẹo thâm bằng hoa oải hương

Với một mùi thơm đặc trưng và dưỡng chất tuyệt vời mà oải hương mang lại luôn khiến các chị em siêu lòng khi đứng trước chúng, bởi công dụng làm đẹp tuyệt đối không thể nhầm lẫn với bất cứ tinh dầu nào khác.

Bạn có thể áp dụng thoa tinh dầu hoa oải hương trên vết sẹo bằng cách để một quả bóng bông nhúng tinh dầu hoa oải hương khoảng 2 lần/ngày trên các vết sẹo thâm do mụn.