Trị sẹo thâm không có gì khó khăn cả, bởi vì bạn có thể trị sẹo thâm bằng những nguyên liệu rẻ tiền có xung quanh bạn, rất dễ kiếm tìm, thực hiện đơn giản và hiệu quả cao. Cùng mình khám phá và thực hiện các cách trị sẹo thâm khác nhau nhé!

>>> Trị sẹo hàng ngày cho bạn bằng các cách đơn giản nhất

>>> Là sẹo thẩm mỹ giúp bạn có làn da mịn màng tươi trẻ

Nước ép cam

nước ép cam trị sẹo

Sử dụng nước ép cam để trị sẹp thâm là lựa chọn an toàn cho da, bởi vì vừa trị sẹo thâm vữa nuoi dưỡng làn da của bạn. Trộn nước ép cam với 1 thìa sữa chua sau đó trộn đều lại bôi lên vết sẹo thâm mà bạn muốn chữa trị, để mặt nạ đó khoảng 15 phút thì bạn dùng khăn ấm lau bề mặt da cho sạch.

Thực hiện hàng ngày để có được hiệu quả nhanh nhất các bạn nhé!

tri-gian-mao-mach

Uống nước lọc mỗi ngày

uống nước giảm sẹo thâm

Uống nước lọc mỗi ngày cũng là một trong những phương pháp đơn giản nhất để cho bạn có thể thực hiện. Uống 2 lít trở lên mỗi ngày để cho da của bạn hấp thụ nước làm căng da và giảm sắc tố nâu trên da cho da đều màu hơn, giảm thâm do sẹo, kích thích các tế bào tổn thương nhanh chóng phục hồi trả lại làn da như bạn mong muốn.

Bột gạo tẻ

bột gạo trị sẹo

Bột gạo có tác dụng làm trắng da và loại bỏ vi khuẩn trên da vậy nên khi sử dụng bột gạo vào chữa trị sẹo thâm bạn có thể yên tâm bởi chất lượng cũng như hiệu quả mà nó mang lại. Trộn bột gạo với sữa tươi cho tạo thành một hỗn hợp sệt và đắp lên vết sẹo thâm, để khoảng 15 -20 phút cho dưỡng chất thấm đều lên da và loại bỏ sẹo thâm nhanh hơn bạn nhé!

>>> Trị sẹo thâm