Mỗi khi giao tiếp với mọi người xung quanh, chúng mình hãy tự tin tỏa sáng trước làn da của mình, không lo sẹo thâm ngăn cản nữa nhé! Bởi vì giờ đây, sẹo thâm không còn là vấn đề quá khó khăn hay phức tạp với các bạn sau khi đọc bài viết này.

>>> TRỊ SẸO THÂM TẠI NHÀ BẰNG CÁC MẸO VẶT ĐƠN GIẢN NHẤT

>>> PHƯƠNG PHÁP TRỊ SẸO MỚI HIỆU QUẢ SAU 10 NGÀY ĐIỀU TRỊ

Sử dụng mật ong và nghệ dể uống trị sẹo thâm từ bên trong cơ thể.

Công thức trộn bột nghệ và mật ong để uống 

mật ong và nghệ trị sẹo thâm

Đầu tiên, bạn đổ nghệ vào tô, hũ, hoặc khay. Tiếp đó các bạn rót mật ong vào, trộn đều tay sao cho nghệ quyện với mật ong thànhng bột nghệ vàng và mật ong, trộn theo tỉ lệ 1:1. Lưu ý khi trộn các bạn đeo găng tay vào nếu không tay sẽ bị vàng. dạng sệt đặc.

Lúc này các bạn có thể dùng tay viên nghệ thành viên nhỏ bằng 1/4 đầu ngón út. Viên đều tay cho tất cả những viên nghệ này vào lọ kín để tủ lạnh dùng dần nhé!

spa-thuong-hieu

Liều lượng và cách dùng

Mỗi ngày, nên uống 2 lần sau khi ăn khoảng 15 phút, hãy uống như thuốc viên và uống với nhiều nước. Lần đầu chưa quen có thể bạn chỉ uống 1-2 viên sau đó có thể tăng 2-4 viên/lần.

uống nghệ trị sẹo thâm

Hãy kiên trì với thức uống này chỉ sau 1-2 tháng các bạn sẽ thấy rõ sự khác biệt khi làn da mình ngày càng hồng nhuận, mịn màng, vết thâm so sẹo hay  nám, sạm da sẽ tan dần. Đặc biệt tốt cho cả chị em đang mang bầu, sau sinh và người bị đau dạ dày.

Một lưu ý nữa là các bạn thường bị nóng trong người khi uống bột nghệ và mật ong. Do đó, hãy chỉ dùng 2 ngày 1 lần và mỗi lần chỉ uống tối đa 3 viên thôi nhé! Nếu kiên trì cả công thức uống và đắp mặt thì chỉ sau 1-2 tháng các bạn sẽ thật sự ngạc nhiên bởi làn da ngày một hồng hào, căng mịn, sạch mụn, hết sẹo thâm ngay tức thì.

>>> Trị sẹo thâm triệt để