Sẹo thâm ở chân khiến nhiều người con gái trở nên e ngại khi mỗi lần diễn những bộ váy yêu thích, điều này đã làm mất đi vẻ tự tin của các bạn khá nhiều. Để kéo lại sự tự tin đó cho các bạn thì chúng tôi sẽ chia sẻ công thức trị sẹo thâm ở chân cho bạn biết ngay.

>>> Cách xóa sẹo lõm lâu năm vô cùng hiệu quả bạn nên biết

>>> “Săn lùng” cách điều trị sẹo rỗ ở đâu hiệu quả nhất

tri-tham-do-mun1

Công thức trị sẹo từ nghệ

trị sẹo thâm ở chân

Sản phẩm chiết xuất từ tinh chất được nhiều nhà sản xuất chú trọng bán ra thị trường, trong đó có cả kem dưỡng da và thuốc bôi kem từ nghệ. Việc trị sẹo hết sức đơn giản, bạn chỉ cần mua một sản phẩm từ kem nghệ và về nhà bôi vào vết sẹo thâm. Thực hiện theo hướng dẫn để có hiệu quả nhanh nhất.

Công thức trị sẹo thâm từ gừng.

gừng trị sẹo thâm

Gừng tươi có tính ấm, nóng nên khi sử dụng gừng vào trị thâm thì hệ tuần hóa máu dưới da hoạt động rất tốt, kích thích sản  sinh tế bào mới, lưu thông máu mà từ đó vết thâm mờ dần, sẹo cũng mờ dần đi trong thấy.

Sử dụng gừng thái thành từng lát mỏng và đắp lên da có vết sẹo, hoặc sử dụng rượu gừng có sẵn tự ngâm để bôi lên vùng da đó để chữa trị sẹo thâm được hiệu quả nhất. các bạn nên chọn gừng đã già có màu vàng đậm, không chọn gừng có màu vàng non thì gừng chưa già thì hiệu quả chữa trị sẽ không cao.

Công thức trị sẹo từ mật ong

mật ong trị sẹo

Một nguyên liệu hết sức đơn giản để thực hiện việc chữa sẹo thâm, nguyên liệu này không quá khó để bạn tìm kiếm chỉ cần vào siêu thị và ở quê sẽ có rất nhiều.

Bôi mật ong lên da có vết sẹo thâm và giữ nguyên trong khoảng thời gian 15 – 20 phút thì rửa lại bằng nước ấm hoặc để qua đêm đạt hiệu quả nhanh hơn.