Những vi khuẩn gây mụn trên da là một trong những nguyên nhân gây ra vấn đề mụn trở nên nặng nề hơn. Hãy cùng loại sạch khuẩn mụn bằng những phương pháp tự nhiên sau đây để giúp cho làn da của bạn trở nên mềm mịn hơn.

>>>căng da mặt giá bao nhiêu hợp lý nhất

>>>chống lão hóa da tác dụng hiệu quả nhất

Loại sạch khuẩn mụn bằng mướp đắng

Công thưc trị mụn bằng mướp đắng là một công thức dân gian, chúng có tác dụng trị sạch những khuẩn mụn trên da, loại sạch các cặn bẩn để giúp cho làn da của bạn trở nên sáng khỏe mịn màng hơn.

mướp đắng trị mụn

Công thức thực hiện đơn giản như sau: Bạn hãy lấy mướp đắng gọt vỏ, sau đó sử dụng chúng để xay nhuyễn với một chút muối, sử dụng hỗn hợp này thoa nhẹ nhàng lên da mặt. Đắp như vậy từ 15 đến 20 phút thì rửa sạch lại với một chút nước. Thực hiện công thức này 2 ngày một lần sẽ giúp cho làn da của bạn trở nên sạch mụn hiệu quả.

tri-gian-mao-mach

Loại sạch khuẩn mụn bằng lá tía tô

Để điều trị và loại khuẩn mụn, lá tía tô cũng là một công thức vô cùng hiệu quả cho bạn. Lá tía tô có tính cay nóng tự nhiên, sẽ giúp cho bạn được loại sạch những vi khuẩn trên da một cách tốt nhất và an toàn nhất. Các bạn chỉ cần thực hiện những bước đơn giản sau đây:

lá tía tô trị mụn

Lá tía tô bạn hãy rửa sạch sau đó sử dụng giã nát, trộn thêm với một chút nước cốt chanh, sử dụng hỗn hợp để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Sau đó từ 15 đến 20 phút thì rửa sạch lại với nước.

>>>thuốc chống nhăn da an toàn nhất cho da